recap 8/3

Event 8/3 tại MSM

M s M

Đang tải

CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC - TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG 8/3

CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC - TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG 8/3

Tháng 3 là thời điểm rực rỡ dành riêng cho các nàng, nơi mà tình yêu và sự trân trọng dành cho phái đẹp được thể hiện một cách đặc biệt. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu, những nụ cười xinh đẹp của phái nữ vào ngày lễ trọng đại có “một không hai” này nhé!

  IMG_0566-min.jpg (1.17 MB)    

Khoảnh khắc nhận quà tặng từ công ty 

 

Ngày 8/3 không chỉ là ngày của những bó hoa thơm ngát và những lời chúc tốt đẹp, mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất. 

Makeup Workshop – một món quà đặc biệt dành cho phái nữ nhà MSM đã diễn ra vào ngày 08/3 vừa qua. Chương trình có sự tham gia của makeup artist Nguyễn Hoàng Thu An – tay cọ được biết đến bởi khả năng make up đầy riêng riêng biệt, lối trang điểm đa sắc màu, liên tục thay đổi, liên tục cập nhật

 

97570488f9ac55f20cbd-min.jpg (621 KB)

 

Tại workshop, các bạn nữ nhà MSM đã có cơ hội tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu trên gương mặt, cập nhật những kiến thức về skincare và makeup để tìm ra giải pháp trang điểm tốt nhất giúp tôn lên nét đẹp vốn có của bản thân. Ngoài ra, các bạn cũng được tư vấn về cách chăm sóc, sử dụng, lựa chọn những mỹ phẩm phù hợp với bản thân.

 

IMG_0621-min.jpg (679 KB)

DSCF4964-min.jpg (1.57 MB)

 

Thông qua buổi workshop lần này, với những kiến thức và kỹ năng make up được trang bị, phái nữ nhà MSM sẽ tự tin hơn trong công việc và đời sống.

 

b05549a24186edd8b497-min.jpg (478 KB)

 

Cảm ơn MSM đã đem đến cho phái nữ ngày 8/3 thật trọn vẹn và ý nghĩa. Từng món quà, từng lời chúc, từng kiến thức của buổi workshop đều là những khoảnh khắc mà chị em vô cùng trân trọng.

❣ Vì phụ nữ là để yêu thương và nâng niu nên MSM xin gửi lời chúc đến các bạn nữ. Mong bạn 365 ngày đều hạnh phúc, bình an và xinh đẹp như những đóa hoa.