Business Intelligence Solution

Giải pháp báo cáo quản trị BI

BI

M s M

Đang tải

Giải pháp báo cáo quản trị

BI Solution (BIS - Business Intelligence Solution) là Giải pháp báo cáo quản trị cho doanh nghiệp dựa trên dữ liệu được số hóa. Mỗi doanh nghiệp phát triển đều cần lưu ý đến một công thức chung: Dữ liệu + Quản trị tốt dữ liệu = Quản trị tốt doanh nghiệp.

BIS

Hình ảnh ứng dụng

BI Solution (BIS - Business Intelligence Solution) là Giải pháp báo cáo quản trị cho doanh nghiệp dựa trên dữ liệu được số hóa. Mỗi doanh nghiệp phát triển đều cần lưu ý đến một công thức chung: Dữ liệu + Quản trị tốt dữ liệu = Quản trị tốt doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của BIS trong doanh nghiệp


Như chúng ta đã biết, việc quản lý khối lượng lớn dữ liệu hàng ngày đã trở thành một thách thức không nhỏ của mỗi doanh nghiệp. Mục tiêu của BIS là tự động hóa và nhanh chóng thực hiện phân tích các bộ dữ liệu khổng lồ để cho phép người dùng tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Điều đó có nghĩa là các phương tiện thu thập và phân tích dữ liệu truyền thống không còn mang lại giá trị gia tăng mà còn thách thức các tổ chức trong việc quản lý thời gian và phân bổ chi phí. Đó là lúc các doanh nghiệp sẽ phải chuyển sang các giải pháp hệ thống thông minh kinh doanh hiện đại có cung cấp AI và phân tích dự đoán như BIS.

Nguy cơ khi không có BIS


Ví dụ, một doanh nghiệp thường xảy ra trường hợp các bộ phận làm việc riêng lẻ và không kết nối dữ liệu với nhau. Bộ phận CNTT có thể không kiểm soát được điều gì xảy ra trong các đơn vị. Bộ phận tài chính cần có cái nhìn tổng quát về chi phí nhưng việc tìm kiếm thông tin phù hợp giữa một rừng báo cáo, dữ liệu, các chỉ số… có thể là một cơn ác mộng.

Những tình huống này có thể gây ra sự chậm trễ trong quy trình và khiến công ty bị thiệt hại nặng nề.

Đó là lý do tại sao việc kiểm tra và lựa chọn giải pháp tốt nhất như BIS nên được tất cả doanh nghiệp cân nhắc để tránh tăng chi phí trong tương lai hoặc các tắc nghẽn tiềm ẩn trên toàn bộ quy trình kinh doanh.

 

Các lợi ích chính của BIS 


  • Cho phép người dùng thực hiện tự phân tích dữ liệu mà không cần kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.
  • Giao diện trực quan, thân thiện, nhiều công cụ có các tính năng nâng cao và các tùy chọn phân tích như chế độ SQL được tính toán để đáp ứng nhu cầu của những người dùng cao cấp hơn.
  • Tiết kiệm thời gian, giải phóng người dùng khỏi các vấn đề lặp đi lặp lại về quản lý dữ liệu.
  • Người lãnh đạo sẽ không chỉ có tổng quan đầy đủ về dữ liệu của doanh nghiệp mà còn có thể dễ dàng truy cập vào các “trạm” thông tin cần thiết cho các hoạt động chiến lược và vận hành trên toàn bộ hệ thống.

BI Dashboard được hiển thị sinh động và trực quan bằng các biểu đồ đa dạng để người sử dụng có thể nhìn thấu được insights từ số liệu. (Nguồn: MSM)


MSM giúp doanh nghiệp quản trị dữ liệu thông minh


Là một chuyên gia hàng đầu trong ngành, MSM đã có 5 năm nghiên cứu, triển khai các giải pháp về Khoa học dữ liệu (Data Science):

Data Warehouse (ETL, OLAP, MDX)

BI - Business Intelligence (Data Storytelling, Visualization, Dashboard)

Data Mining

Big Data Analytics

Machine Learning| Artificial Intelligence

Các chuyên gia MSM đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trong việc ứng dụng BIS vào hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả dữ liệu (tích hợp, quản lý, khai thác, phân tích) nhằm chuyển đổi dữ liệu thành thông tin có ích giúp nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành và tác nghiệp.

MSM cam kết bằng cách triển khai BIS, doanh nghiệp có thể thấy kết quả ngay từ ngày đầu tiên: Khả năng tập trung vào dữ liệu thông qua hình ảnh tương tác, lập lịch báo cáo tự động sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại và phân tích dự đoán với sự trợ giúp của phần mềm và công cụ hiện đại không chỉ giải quyết vấn đề số hóa mà còn trao quyền và tăng trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN MYMIND (MSM)
Hotline: 1900633855
Thứ 2 - Thứ 6: 08h - 17h/ Thứ 7: 08h -12h
Email: info@msm.com.vn
Địa chỉ: Tầng 4 – Toà nhà Betrimex, 62 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 

 

Sản phẩm & Dịch vụ liên quan

Xây dựng Data warehouse

Xây dựng Data warehouse

MSM cung cấp các dịch vụ về Data warehouse cho doanh nghiệp

Tư vấn chiến lược CNTT

Tư vấn chiến lược CNTT

MSM cung cấp trọn gói các nhu cầu xây dựng chiến lược CNTT cho doanh nghiệp