MSM

MyMind

MyMind MSM

M s M

Đang tải

Giới thiệu

“Only thing you can control is your own mind”

Đây là một câu nói rất hay mà bất cứ ai bước chân vào MSM đều thuộc nằm lòng. Một câu nói rất dễ nhớ và giúp thức tỉnh bản thân.

Với MSM, Công nghệ vì Con người

Có lẽ chưa bao giờ, công cuộc chuyển đổi số trong doanh nghiệp lại phát triển “thần tốc” như hiện nay – trước đòi hỏi của xu hướng và tình hình cấp thiết thực tế. Song song đó, vấn đề Quản trị công nghệ và Đổi mới sáng tạo cũng đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp.
Là một công ty công nghệ cung cấp nền tảng số, MSM hoạch định rõ cho từng cá nhân trong công ty, chính là “MSM mang lại những giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, cung cấp một môi trường làm việc trực tuyến, giúp số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến doanh nghiệp thành một khối thống nhất từ nhân sự, khách hàng, hoạt động kinh doanh cho tới truyền thông nội bộ…”

Với những tính năng ưu việt được nghiên cứu, xây dựng kỹ càng cho từng nền tảng MSM mang đến cho doanh nghiệp giải pháp số hóa “Vì con người”. MSM hiểu rằng, sức mạnh từ các công cụ quản trị số sẽ giúp cho người dùng đạt đến một môi trường làm việc thông minh, một “văn phòng ảo” được cá nhân hóa dựa trên sự tiện lợi, nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí; Giúp quản lý công việc hiệu quả hơn, xử lý vấn đề tối ưu hơn từ đó đạt được hiệu suất và chất lượng cao trong công việc.
MSM đã có những bước đầu thành công trong việc mang đến giải pháp hợp lý để vận hành quản trị doanh nghiệp hiệu quả với quy mô lớn và vừa.
Từ năm 2019 đến nay, MSM đã ký kết và chuyển giao nền tảng quản trị tối ưu cho doanh nghiệp tầm vóc như Betrimex Group, TTC Group, SSC Pandemos, SBT Group, Kim Oanh Group…Cái tên MSM đã tạo được ấn tượng trên thị trường cung cấp nền tảng số tại Việt Nam.

MSM Quản trị công nghệ và đổi mới sáng tạo

Khởi đầu từ năm 2015, ngay từ khi khái niệm”chuyển đổi số”, “quản lý hệ thống” còn khá mơ hồ thì từ trước đó, MSM với nhân lực là một nhóm nhỏ đã bền bỉ, kiên trì chinh phục muôn vàn khó khăn thử thách trong ngành và trên thị trường còn sơ khai. Đội ngũ nhân lực luôn nhiệt huyết, không ngại tìm tòi, học hỏi đến cùng.
MSM ngày hôm nay là nơi hội tụ hơn 70 chuyên gia, chuyên viên công nghệ; sở hữu các sản phẩm nền tảng số chất lượng, bắt kịp xu hướng trên thị trường và không ngừng phát triển. Khách hàng của MSM là những Tập đoàn lớn quy mô hàng ngàn nhân viên chính là câu trả lời cho những nỗ lực mà đội ngũ MSM đã bỏ ra trong suốt hơn một thập kỷ qua.
Trong hành trình phía trước từ 2022 – 2025, MSM sẽ vươn tới hình thành hệ sinh thái phục vụ quản trị văn phòng; quản trị nông nghiệp sản xuất ứng dụng công nghệ cao; Ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc theo dõi sản xuất, nuôi trồng…
Có thể nói, MSM với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp cho các Tập đoàn, công ty lớn đa ngành đã giúp cho đội ngũ và năng lực của MSM được tôi luyện và nâng cấp để ngày càng hoàn thiện. Điều đó có được nhờ vào quyết tâm quản trị, chuyển đổi sáng tạo trên mỗi cá nhân, từ đó hình thành một môi trường làm việc mang đậm “chất riêng” MSM: Tích cực – Chủ động – Sáng Tạo.Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phần mềm quản trị số hóa doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Xây dựng các công cụ quản lý quản trị tiên tiến có chất lượng đẳng cấp quốc tế giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế.

Giá trị cốt lõi