Văn hóa doanh nghiệp - Công Ty Cổ Phần My Mind (MSM)

văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa msm

M s M

Đang tải

Văn hóa MSM

Văn hóa MSM

Cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp là tinh thần doanh nghiệp và quan điểm giá trị của doanh nghiệp. Do đó có thể nói văn hóa như là linh hồn của doanh nghiệp. Với MSM, chúng tôi quan niệm nếu doanh nghiệp là máy tính thì văn hóa doanh nghiệp là hệ điều hành. Vì văn hóa doanh nghiệp phản ánh giá trị, tầm nhìn mà cộng đồng MSM muốn tạo ra.

Chúng tôi là một Gia đìnhCác thành viên không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn ĐOÀN KẾT, quan tâm tới nhau để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung là xây dựng MSM phát triển hơn nữa.

Không ngừng Sáng tạoNhân lực MSM luôn luôn SÁNG TẠO để cải tiến các giải pháp và sản phẩm qua đó mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội hơn nữa.

Phát triển cá nhânMSM luôn tạo ra môi trường CÔNG BẰNG. Các thành viên cạnh tranh bình đẳng để phát tối đa huy năng lực, phát triển bản thân.

Niềm tin khách hàngChúng tôi mong khách hàng đến với MSM sẽ có được sự hài lòng cao nhất. MSM sẽ không ngừng cố gắng, luôn phát triển hơn nữa để tạo dựng NIỀM TIN nơi quý khách hàng.

Hợp tác phát triểnVới chúng tôi, đối thủ cạnh tranh không phải là kẻ thù. Chúng tôi luôn muốn HỢP TÁC, cùng nhau phát triển, cạnh tranh lành mạnh để cùng tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ có giá trị đích thực cho cộng đồng.

Trách nhiệm xã hộiTrách nhiệm XÃ HỘI chính là mục tiêu và định hướng phát triển lâu dài của MSM. Vì mục tiêu phát triển bền vững, MSM cam kết hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm với các định hướng, chính sách của Chính Phủ, Cộng Đồng và Xã Hội.