DigiO chuyển đổi số doanh nghiệp

Digital Offices

số hóa và quản trị doanh nghiệp

văn phòng điện tử

DigiO
M s M

Đang tải

Editor’s Choice Mid 2022: DigiO – Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả

Editor’s Choice Mid 2022: DigiO – Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả

Trong bối cảnh thích ứng sau đại dịch Covid-19, chuyển đổi số đã thực sự trở thành một xu hướng, một yêu cầu bắt buộc. Quy mô doanh nghiệp càng lớn thì vấn đề chuyển đổi số càng cần thiết và quan trọng. Được các chuyên gia công nghệ MSM nghiên cứu và phát triển từ năm 2015, cho đến nay Giải pháp Văn phòng điện tử DigiO (Digital Office) chính là một điểm nhấn thành công của MSM. Giải pháp DigiO của MSM mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

1-  Kiểm soát quy trình và Tăng cường bảo mật: Tất cả các quy trình rắc rối và đồ sộ trong nội bộ doanh nghiệp được sắp xếp logic và cụ thể hóa một cách đơn giản, giúp nhân viên kiểm soát công việc hiệu quả và giúp cho doanh nghiệp kiểm soát tính hiệu quả của quy trình.

Không đơn thuần là thay đổi giấy tờ thành thao tác trên ứng dụng mà thông qua đó thống kê được hiệu suất làm việc, tính hợp lý của quy trình để doanh nghiệp liên tục cải tiến và chuyển đổi. Mọi thông tin, hồ sơ được lưu trữ và quản lý một cách khoa học ngay chính trên hệ thống hạ tầng của doanh nghiệp, giúp bảo mật tuyệt đối và tìm kiếm, tra cứu thông tin dễ dàng, kịp thời.

2-  Tiết giảm thời gian, chi phí, nhân lực, tài nguyên: Có vai trò như một “văn phòng điện tử không giấy”, DigiO giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí hành chánh, chi phí in ấn và tối ưu hóa nguồn lực. DigiO cho phép xử lý công việc ở mọi lúc mọi nơi trên máy tính và điện thoại, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển và giảm ít nhất 2/3 thời gian so với quy trình truyền thống trên giấy.

3-  Tích hợp được với nhiều hệ thống lớn:  DigiO là một ứng dụng trung tâm có thể tích hợp nhiều hệ thống khác hiện có của doanh nghiệp như SAP HANA, Oracle và các hệ thống ERP khác như HRM, CRM, ASM, FAM, MFM, GDM. Chữ ký số, báo cáo BI hoặc Office 365 cũng có thể được tích hợp vào hệ thống để tăng sự thuận tiện cho người dùng.

4- Tùy chỉnh ứng dụng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp: Dựa vào kinh nghiệm triển khai thực tế và tính linh hoạt khi thiết kế các modules hệ thống, giải pháp DigiO của MSM có tính tùy biến cao, bám sát theo từng chuyển dịch hay phát triển của công ty. Dù doanh nghiệp đang ở tầm vóc nào, DigiO vẫn luôn mang đến sự trợ giúp đắc lực. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự đào tạo, vận hành và triển khai hệ thống khi tăng quy mô hoạt động trong tương lai mà không cần trả bất cứ chi phí thuê license hay tài khoản nào.

5- Liên kết thông tin, kiểm soát phân quyền toàn Tập đoàn: DigiO giúp liên kết chặn chẽ giữa THÔNG TIN – CON NGƯỜI – QUY TRÌNH trong nội bộ Công ty hoặc liên kết hàng dọc từ Tập đoàn xuống Công ty con. Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng được văn hóa gắn kết, thống nhất thành một khối.

6- Thời gian triển khai nhanh: Thời gian triển khai cho toàn hệ thống chỉ từ 3-4 tháng là điểm cộng lớn của DiGiO vì có thể giúp doanh nghiệp số hóa kịp thời và tối ưu nhanh nhất quy trình vận hành để tiếp tục hoạt động. Bởi việc triển khai một hệ thống mới thường mất từ 6 tháng đến hơn 1 năm luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp cân nhắc do ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh.

7- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua Truyền thông nội bộ 4.0: Nếu Doanh nghiệp của bạn đang phát triển nhanh, hoặc có nhiều ngành nghề, có nhiều Công ty con thì việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua truyền thông nội bộ trên hệ thống sẽ giúp kết nối toàn bộ Cán bộ nhân viên trên cùng một hệ thống được mọi người sử dụng thường xuyên.

Trong thời gian qua, MSM đã vinh dự được đồng hành và triển khai Giải pháp DigiO cho hàng loạt các Tập đoàn – doanh nghiệp lớn đặc biệt là các doanh nghiệp bất động sản, giáo dục, nông nghiệp, sản xuất và đã giúp các doanh nghiệp này hoàn thiện chuyển đổi số trong quản trị vận hành cũng như nâng cao năng suất hoạt động.

Nguồn: Tạp chí Thế giới số

Bài viết liên quan

Editor’s Choice Mid 2022: DigiO – Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả
Editor’s Choice Mid 2022: DigiO – Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả

Với khả năng tích hợp vượt trội và vận hành đơn giản, chi phí đầu tư hợp lý, thời gian triển khai nhanh, giải pháp Văn phòng điện tử DiGiO của Công ty Cổ Phần MyMind – MSM xứng đáng được Tạp chí Thế Giới Số bình chọn là Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả tại giải Editor’s Choice Mid 2022.

Dấu ấn MSM tại sự kiện Kỷ niệm 01 năm SBT go - live thành công nền tảng ERP
Dấu ấn MSM tại sự kiện Kỷ niệm 01 năm SBT go - live thành công nền tảng ERP

Hệ sinh thái SBT có thể được coi là một "dự án lớn" trong đó MSM, với vai trò là nhà cung cấp giải pháp ban đầu, đã giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống ERP của SBT

MSM ký kết hợp tác triển khai DIGIFARM hệ thống chuyển đổi số vận hành nông nghiệp
MSM ký kết hợp tác triển khai DIGIFARM hệ thống chuyển đổi số vận hành nông nghiệp

Ngày 19/9/2022, tại Văn phòng Tòa nhà Nova Evergreen đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác triển khai Ứng dụng Quản lý hoạt động nông nghiệp DigiFarm giữa MSM và Công ty Nova Evergreen.