Phần mềm quản lý công việc

quản lý công việc 4.0

M s M

Đang tải

Khi quản lý công việc trở thành gánh nặng

Khi quản lý công việc trở thành gánh nặng

Ngày nay, nhiều nhân viên đang phải đối mặt với áp lực trong công việc của họ không đủ thời gian cho những nhiệm vụ quan trọng khác. Nhưng thể bạn chưa biết, ngay cả những người quản lãnh đạo xuất sắc cũng thể gặp khó khăn trong việc quản công việc. 

  • Không kiểm soát trong doanh nghiệp, tập thể làm việc không mục tiêu, các bộ phận, nhân viên làm việc thiếu kết nối 

  • Quy trình giao, nhận việc rườm , quá nhiều nền tảng để trao đổi công việc như excel, chat, email… Dẫn đến tình trạng nhân viên quên việc, trễ tiến độ, sai sót trong báo cáo. 

  • Khó khăn trong việc theo dõi tiến độ công việc, báo cáo tài liệurải ráckhắp nơi. 

  • Công việc ùnkhi sếp, trưởng bộ phận vắng mặt, không phê duyệt được giấy tờ, gây tắc nghẽn công việc 

  • Sếp nhiều việc nhưng không không lịch trình ràng, deadline chồng chéo, xử nhiều công việc phát sinh, không tên gây lãng phí thời gian, tiền của 

  • Làm việc theo cách truyền thống, theo thói quen hoặc quy ước nội bộ, không công cụ vững chắc để đánh giá hiệu suất làm việc của nhân sự dẫn tới nhận định cảm tính, chủ quan. 

👉 Quản công việc cùng DigiO của MSM chính lời giải cho bài toán Quản tự động hóa quy trình doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất. Giúp cho các lãnh đạo, CEO tối ưu hoạt động, xây dựng lối duy bài bản trong quản công việc, xây dựng quy trình, theo sát tiến độ bấtđâu.  

✅ Giao việc tự động nhờ phần Phần mềm quản công việc DIGIO. Hỗ trợ giao việc đến từng nhân/bộ phận theo từng vị trí, phòng ban, quy trình, ̣ án,  

✅ duyệt từ xa bằng trình điện tử, linh hoạt mọi loại tài liệu điện tử, hợp đồng điện tử, phê duyệt số ngay trong quy trìnhbất cứ đâu 

✅ Theo dõi công việc mọi lúc, truy cập mọi nơi. Phần mềm DIGIO của MSM cho phép doanh nghiệp theo dõi & giám sát chính xác theo thời gian thực, xem báo cáo trực quan trong mọi quy trình, cung cấp số liệu khách quan, truy vấn báo cáo bất cứ khi nào. 

✅ Đánh giá hiệu quả, hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác

 

Nguồn: MSM