chuyển đổi số trong sản xuất - DigiFactory

giải pháp chuyển đổi số trong sản xuất

M s M

Đang tải

DigiFactory "Made by MSM" - Chuyển đổi số trong vận hành sản xuất

DigiFactory "Made by MSM" - Chuyển đổi số trong vận hành sản xuất

Ngày nay, làn sóng công nghệ hóa nền công nghiệp đang ngày càng mạnh mẽ trên thế giới. Khái niệm digi-factory (công nghiệp thông minh, nhà máy số) ra đời chính là dấu ấn rõ nét nhất của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hay Công nghiệp 4.0.
Không nằm ngoài xu thế đó, MSM đã xây dựng và phát triển giải pháp DigiFactory - một sản phẩm “made by MSM” và có thể xem là tiên phong trên thị trường chuyển đổi số ngành sản xuất quy mô lớn tại Việt Nam.
 
DigiFactory: Giải pháp Quản lý vận hành sản xuất & Kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí đưa công nghệ mới hướng tới người dùng, MSM xây dựng giải pháp DigiFactory với những cải tiến ưu việt:
  • Một giải pháp DigiFactory sẽ được sử dụng cho tất cả BUs và ngành, Quản lý dữ liệu, E2E process theo phương thức tập trung. DigiFactory được phát triển dựa trên kinh nghiệm từ Smartlab cũ và bổ sung thêm các tính năng mới hoàn thiện hơn.
  • Mobile App: thân thiện và hỗ trợ đắc lực cho người dùng
  • Công nghệ quét QR – giảm thiểu công tác báo cáo và nhập liệu bằng tay, quản lý năng lực của từng hệ thống máy móc.
  • Scada link: Quản trị hệ thống Scada về năng lực của từng hệ thống máy móc, Quản trị về quality, raw material, nắm rõ input through put và out put để có quyết định chính xác hơn trong quản trị năng lực sản xuất của hệ thống.
Từ tháng 12/2022, đội ngũ MSM đã ứng dụng hệ thống DigiFactory cho Tập đoàn TTC Sugar (nay là TTC AgriS) trên quy mô lớn, đã mang đến hiệu quả cao cho Tập đoàn như: Phục vụ cho nhà máy và từng thành viên sử dụng; Giúp tiết kiệm thời gian làm báo cáo, nhập liệu; Hỗ trợ kịp thời trong công tác vận hành, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Đây chính là thành công bước đầu của MSM trên con đường chinh phục thị trường nhiều tiềm năng này tại Việt Nam.
 
Nguồn: MSM

Bài viết liên quan

Editor’s Choice Mid 2022: DigiO – Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả
Editor’s Choice Mid 2022: DigiO – Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả

Với khả năng tích hợp vượt trội và vận hành đơn giản, chi phí đầu tư hợp lý, thời gian triển khai nhanh, giải pháp Văn phòng điện tử DiGiO của Công ty Cổ Phần MyMind – MSM xứng đáng được Tạp chí Thế Giới Số bình chọn là Giải pháp số hóa quản trị doanh nghiệp nhanh và hiệu quả tại giải Editor’s Choice Mid 2022.

Dấu ấn MSM tại sự kiện Kỷ niệm 01 năm SBT go - live thành công nền tảng ERP
Dấu ấn MSM tại sự kiện Kỷ niệm 01 năm SBT go - live thành công nền tảng ERP

Hệ sinh thái SBT có thể được coi là một "dự án lớn" trong đó MSM, với vai trò là nhà cung cấp giải pháp ban đầu, đã giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống ERP của SBT

MSM ký kết hợp tác triển khai DIGIFARM hệ thống chuyển đổi số vận hành nông nghiệp
MSM ký kết hợp tác triển khai DIGIFARM hệ thống chuyển đổi số vận hành nông nghiệp

Ngày 19/9/2022, tại Văn phòng Tòa nhà Nova Evergreen đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác triển khai Ứng dụng Quản lý hoạt động nông nghiệp DigiFarm giữa MSM và Công ty Nova Evergreen.