Chuyển đổi số quốc gia 10.10

Phần mềm chuyển đổi số

M s M

Đang tải

MSM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10.10

MSM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10.10

Ngày 10/10 không chỉ là một ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của quốc gia mà còn là một biểu tượng cho sự đoàn kết và quyết tâm của cả cộng đồng doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp là cánh tay nối dài, không ngừng đổi mới sáng tạo cho công việc mình đang làm trở nên hiệu quả và giá trị hơn nhờ chuyển đổi số. 

Với chủ đề “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”, nhấn mạnh việc khuyến khích chuyển đổi và sử dụng dữ liệu số một cách thông minh để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. Nó thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo, cũng như tạo ra cơ hội mới trong môi trường kinh doanh số hóa ngày càng phát triển 

MSM là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết bài toán số hóa doanh nghiệp. Là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, cung cấp một môi trường làm việc trực tuyến, giúp số hóa toàn bộ doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất, tối ưu hóa quy trình làm việc, biến doanh nghiệp thành một khối thống nhất từ nhân sự, khách hàng, hoạt động kinh doanh cho tới truyền thông nội bộ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số. 
 

Thách thức của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số 

 

Chuyển đổi số là khoản đầu tư dài hạn và bước tiến chiến lược trong việc cải thiện hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp. Quá trình chuyển đổi số đòi hỏi doanh nghiệp cần lên kế hoạch đón đầu xu thế, qua đó tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng hơn trong bối cảnh thị trường đang thay đổi toàn diện. 

Mặc dù quá trình chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích và cơ hội khổng lồ, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cảm thấy mơ hồ trước cánh cửa mới này. Để bước qua cánh cửa này thành công, các doanh nghiệp cần sẵn sàng trang bị và thực hiện đầu tư một cách nghiêm túc, đồng thời cần phải hiểu rõ về quá trình và phương thức thực hiện một cách tỉ mỉ. 

Quá trình chuyển đổi số không chỉ thay đổi cách làm việc mà còn thay đổi tư duy lãnh đạo và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. 

 

MSM đồng hành cùng doanh nghiệp bước vào “cuộc đua” chuyển đổi số 

Với sứ mệnh xây dựng các công cụ quản lý quản trị tiên tiến có chất lượng đẳng cấp quốc tế giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế. MSM sẽ là cộng sự đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp trong “cuộc đua” chuyển đổi sốgiúp các doanh nghiệp tăng tốc quá trình chuyển đổi số với những giải pháp và hành động triển khai cụ thể: DigiO, DigiFarm, DigiFactory, DigiRetails 

MSM sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, mang đến những giải pháp số hóa tiên phong hàng đầu vào việc quản lý, vận hành và xử lý dữ liệu.