M s M

Đang tải

8.3 CÙNG NHỮNG "BÓNG HỒNG CÔNG NGHỆ" MSM

8.3 CÙNG NHỮNG "BÓNG HỒNG CÔNG NGHỆ" MSM

𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒆̣𝒑 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄, 𝒎𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒆̣𝒑.
 
Ngày hôm nay văn phòng MSM toàn là những bóng hồng xinh đẹp. Chị em nhà MSM đã và đang phá vỡ “định kiến” về phụ nữ ngành công nghệ, để cho mọi người thấy được một hình ảnh rất khác biệt về những cô nàng xinh đẹp không ngại đam mê, không ngại dấn thân, kiên trì theo đuổi vào một lĩnh vực được cho là ít phù hợp với nữ giới. MSM tự hào vì có các chị em!
 
Các chị em MSM nói riêng và chị em phụ nữ nói chung, đã luôn là những người đem lại nguồn năng lượng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc hết mình. Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, các chị em đã đạt được những thành tựu to lớn trong công việc cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển chung.
 
 
Chương trình 8.3 khá đặc biệt mang đến cho chị em một trải nghiệm chăm sóc bản thân để tự tin tỏa sáng, thể hiện nét riêng của mỗi người. Đây cũng chính là món quà tinh thần, là sự ghi nhận đồng thời cũng là thông điệp ý nghĩa của Ban lãnh đạo dành cho chị em trong công ty: Hãy luôn tỏa sáng rạng rỡ, hãy luôn là một phiên bản mới hơn, tốt đẹp hơn của chính mình và hãy luôn tự tin tiến về phía trước.
 
MSM hy vọng rằng các chị em sẽ tiếp tục giữ vững những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của mình, không ngừng học hỏi, cải tiến bản thân và đạt được những mục tiêu mới trong sự nghiệp. Chúc các chị em một ngày Quốc tế Phụ nữ thật ý nghĩa, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.